Muốn ngon ? Hãy uống trà sữa. Muốn khỏe ? Hãy uống Comebuy !

Trà từ lâu đã được xem như một loại thức uống phổ biến nhờ những công dụng tuyệt vời. Nếu như trước đây, đa phần chỉ có những người đứng tuổi mới thích ngồi nhâm nhi từng tách trà thì ngày nay, giới trẻ cũng yêu thích chúng không kém. Hòa cùng nhịp sống hiện đại, trà đã được sản xuất với nhiều dạng tiện dụng hơn từ trà túi lọc cho đến nước trà đóng chai. Tuy nhiên, những loại này hầu như không thể giữ được 100% hương vị cũng như những tinh chất như lá trà ban đầu. Vậy đâu là giải pháp cho một ly trà tươi ?

Đó chính là lý do ra đời của Tea Espresso – chiếc máy pha trà tươi trong vòng 1 phút.

Để phục vụ các món trà, đặc biệt là trà sữa, nhiều nơi đã chọn giải pháp tiện lợi là pha sẵn. Cũng vì vậy mà sản phẩm khi đến tay thực khách đã không còn tươi mới, thậm chí có tình trạng sử dụng nguyên liệu cũ mà người dùng không thể kiểm soát. Nhưng cũng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để chờ được thưởng thức những ly trà được pha chế công phu tỉ mỉ. Chính vì vậy, các chuyên gia đã sáng chế ra chiếc máy pha trà hiện đại Tea Espresso.

Toàn bộ quy trình pha trà đã được cài đặt sẵn nhằm đảm bảo đem đến cho thực khách những ly trà thơm ngon và nóng hổi. Kỹ thuật tối tân của chiếc máy đã giúp thành phẩm giữ được trọn vẹn hương vị mà lại vô cùng tươi mới khi tới tay người dùng. Hơn nữa, chiếc máy lại vô cùng dễ sử dụng và không mất quá nhiều thời gian. Tất cả những gì chúng ta cần chỉ là nguyên liệu tươi sạch và 1 phút bấm máy với những thao tác đơn giản. Đặc biệt, việc gia giảm đường đá cũng được tự động hóa giúp các nhân viên dễ dàng điều chỉnh theo đúng sở thích của mỗi vị khách. Điều này cho thấy, ngày nay, muốn thưởng thức một ly trà hảo hạng không còn là điều quá khó.

 

Và chính tại Comebuy, bạn sẽ được ngắm nhìn tận mắt công nghệ tiên tiến này tại quầy pha chế. Mọi thứ hoàn toàn công khai : từ nguyên liệu, quy trình pha chế đến đóng gói. Với Tea Espresso, mỗi ly trà chỉ được pha chế sau khi nhận order từ khách – tuyệt đối không pha sẵn nhằm đảm bảo hương vị ngay từ ngụm nước đầu tiên. Tất cả nhằm giúp thực khách an tâm về từng sản phẩm mà Comebuy đem đến cho khách hàng : không những thơm ngon mà còn phải sạch và đem đến sức khỏe cho mọi người.