Trà Sữa Tươi – Xu Hướng Trà Sữa Mới

Là thương hiệu đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ pha trà Made – To – Order  –  pha trà tươi trong vòng 1 phút – và chỉ pha khi khách order chứ không pha sẵn.

Đến với Comebuy, chúng tôi muốn mỗi ly trà sẽ là một trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Vì vậy, mỗi ly trà chỉ được pha ngay sau khi bạn order, đảm bảo phục vụ khách hàng những ly trà còn nguyên hương vị tươi mới và thơm ngon.

Những yếu tố làm nên ly trà tươi ở COMEBUY :

? Nguyên liệu : Tất cả trà? Comebuy sử dụng là trà ? tươi organic ?, được trồng và chăm sóc tại các nông trại trà của Comebuy tại Đài Loan.

☀☀ Công nghệ pha chế : Tiếp theo, bí quyết chính là nằm ở những chiếc máy pha trà TEAPRESSO – cho phép pha trà trong 60s mà vẫn giữ nguyên vẹn tinh túy hương vị.

➡ Công thức : Với Comebuy trà sữa ngoài ngon còn phải tốt cho sức khỏe và đặc biệt là không làm mất đi cái “chất” của trà. Do đó, khi thưởng thức những ly trà tươi hay trà sữa, khách hàng cũng dễ dàng cảm nhận được cái vị trà rất riêng.

Cuối cùng, chúng tôi luôn tâm niệm: NHẤT TÂM – NHÌ TRÀ – Comebuy luôn tự hào cung cấp cho khách hàng những ly trà tươi thơm ngon với chất lượng phục vụ 5 ?????

?Hãy đến với COMEBUY Việt Nam 179 Trần Bình Trọng, P.3, Q.5 để tự mình trải nghiệm xu hướng mới của Trà Sữa Đài Loan nhé.

Cần gì thì cứ alo ? 0902 33 22 18 hoặc pm ? chúng tớ nhé, luôn sẵn sàng tám với các tín đồ trà sữa nhà mình nè ?