Bạn bè quốc tế nói gì về Comebuy?

Với hơn 400 cửa hàng xuất hiện trên 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, Comebuy là một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng hàng đầu thế giới với hệ thống phân phối rộng rãi. Vì vậy, không khó để bắt gặp các thực khách của Comebuy thường xuyên “check-in” hay viết “review” trên các trang mạng xã hội.

Hãy cùng khám phá xem các “fan quốc tế” của Comebuy nghĩ gì nhé.

Đức

Khá bất ngờ khi admin đọc được những bình luận vô cùng ưu ái mà người dân Đức dành cho Comebuy – nơi mà trà trân châu hay trà sữa dường như không quá phổ biến.

Đầu tiên là bình luận của bạn Kertes H từ Frankfurt, Đức

“Đây là lần đầu tiên tôi uống hồng trà trân châu. Tôi đã ghé Comebuy khi đi ngang qua khách sạn cùa mình. Tôi chọn món trà thạch vải cùng thạch sợi và nó cực kỳ ngon. Ước gì tôi có cơ hội thử thêm một vài món khác nữa, trông món nào cũng tuyệt hết! Chỉ có điều là nơi đây thường khá đông và phải xếp hàng mới nhận được đồ uống của mình. Nhưng nhân viên thật sự phục vụ rất tốt!

Marina K từ Berline, Đức

Tôi rất thích hồng trà trân châu và luôn thử món này ở nhiều nơi trong thành phố. Tôi thật sự rất vui vì tìm thấy Comebuy khi mua sắm tại KaDaWe.

Về đồ uống: Hồng trà ngon hoàn hảo, chính xác như những gì tôi mong đợi. Tôi thích cách Comebuy cho khách hàng tùy chỉnh đồ uống . Tôi thích chọn ít đường, thường là 50% hoặc không đường. Và bạn cũng được chọn số lượng đá. Tôi đi cùng một vài người bạn đến đây, họ chọn Trà sữa Matcha, Trà sữa Taro và Trà sữa song Q. Trong đó trà sữa song Q khiến chúng tôi thật sự mê mẩn.

Về giá cả thì ở đây cũng hợp lý, không quá chênh lệch so với chỗ khác. 

Mỹ 

Ms. Lorreta F. – từ Redwood City, California

Tôi và chồng đã đến đây vài lần từ khi phát hiện ra Comebuy vào 2 tuần trước đây. Chúng tôi thích cách họ sử dụng sữa tươi khi pha với trà. Ngoài ra, họ còn sử dụng nước trái cây cô đặc để thay cho nước đường – đó quả thật là một bước tiến.  Tôi chọn trà Uva và sữa tươi cùng sương sáo. Ngon tuyệt! Chúng tôi cũng thử một vài loại đồ uống khác và không hề thất vọng.  Tôi cũng đã từng thử uống hồng trà trân châu một vài nơi ở Đài Bắc và có thể nói rằng Comebuy gần như là quán trà ngon nhất.

Sori.K from New York

Tôi thích trà sữa trân châu. Hương vị hấp dẫn và cảm giác khi ăn trân châu rất thú vị. Gía cả có vẻ hơi cao nhưng đồ uống ngon và một điểm trừ là chờ hơi lâu do phải xếp hàng dài. Tôi đoán là họ làm tất cả mọi thứ ngay sau khi khách order. Tuy nhiên rất đáng để chờ đợi.

Na Uy

Với một quốc gia Bắc Âu  như Na uy, cùng xem thực khách ở đây giải khát như thế nào vào mùa đông nhé.

Keith.J

Lời nhắc nhở đầu tiên – bạn đừng kêu trà sữa nóng “size” lớn – vì nó sẽ lạnh ngay trước khi bạn gần uống hết nó. Tốt hơn hết là chọn size nhỏ và kêu thêm một ly khác nếu uống xong.

Lời khuyên thứ 2 là: hãy chọn 50% đường thôi – nó sẽ trở nên rất ngon, đặc biệt nếu bạn không thích uống ngọt như tôi.

Singapore

Cheryl Suah – Những hương vị độc đáo mà bạn không thể có ở Gong Cha hay KOI!

Mình thích tất cả các món làm từ nho và lần đầu tiên nhìn thấy chương trình khuyến mãi tại Comebuy là Guava Yakult thì ngay lập tức mình thử ngay. Từ đó, nó trở món ruột và cũng chỉ ở Comebuy mới có loại này. Mình cũng thử “nghía” qua menu một vài lần và thử thêm một số món làm từ trà. Rất may là mình đã thử trà Jinxuan – siêu ngon luôn.

Elzzet – Singapore

Là 1 fan của Chanh dây nên Comebuy đã gây ấn tượng với mình bằng Trà Chanh Dây  – hay còn được gọi là “Passion Blast”. Mình chọn mức 50% đường và may mắn là nó vừa ngon, không quá ngọt hay nhạt. Hạt trân châu đúng là không thể cưỡng lại được và thật là một trải nghiệm thú vị. Thậm chí thạch dừa dùng kèm với món này còn ngon hơn nữa. Qúa tuyệt vời!

Bạn bè quốc tế cũng đã nếm kha khá món tại Comebuy rồi nhỉ, còn bạn thì sao nè?

Hãy cùng hội bạn than đến Comebuy “quẩy” ngay hôm nay và chọn cho mình món tủ nhé! Biết đâu bất ngờ, bạn lại trở thành 1 fan quốc tế của Comebuy trên bản đồ thế giới.